Hưng phấn, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng là cảm xúc chung của hơn 1000 “chiến binh” kinh doanh đến từ 20 đại lý phân phối dự án Meyhomes Capital Phú Quốc sau khi trải nghiệm sitetour The Journey of senses – Hành trình đánh thức mọi giác quan do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-6

Hành trình đã đến các địa danh nổi tiếng như thị trấn Dương Đông, cơ sở kinh doanh Ngọc Trai, Dinh Cậu, Hải đăng, cầu cảng, sân bay cũ… tiếp đến là Thị trấn An Thới và điểm cuối của hành trình là Meyhomes Capital Phú Quốc.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-7

Việc di chuyển trên chính tuyến đường 975 hiện đại được ví như “con đường tơ lụa trên đảo” và “con đường tỷ đô” đi qua các quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế ven bãi Trường đã giúp đội ngũ kinh doanh hùng hậu cảm nhận chân thực về giá trị mà 2 tuyến đường này mang lại cho dự án.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-8

Có thể nói, sitetour do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland tổ chức chính là “phát súng” báo hiệu cho cuộc chạy đua mới tại thị trường Phú Quốc trước khi huyện đảo lên thành phố.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-9

Anh Vũ Đức Long, GĐ MetroWorld chia sẻ: Hành trình này không chỉ cập nhật thêm cho anh em kinh doanh những thông tin mới mà còn mang lại cho họ nguồn năng lượng mới. Với việc Phú Quốc đang tiến rất nhanh tới mục tiêu được công nhận là Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, chắc chắn bất động sản đô thị sẽ là sản phẩm được săn đón nhiều nhất, do đó sản phẩm của chúng ta sẽ có nhiều lợi thế.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-10

Bày tỏ ấn tượng với cách “truyền lửa” độc đáo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland, chị Thu Hương, GĐ HT Land chia sẻ thêm: Meyhomes Capital Phú Quốc là sản phẩm vừa để ở vừa để nghỉ dưỡng với sổ đỏ lâu dài vừa là khoản đầu tư hiệu quả, thảnh thơi nên chắc chắn sẽ có sức hấp thụ lớn.

Hon-1000-chien-binh-kinh-doanh-bat-ngo-do-bo-Phu-Quoc-11

Tâm điểm của sitetour “The Journey of senses – Hành trình đánh thức mọi giác quan” chính là đêm gala. Sau khi trang bị thêm những kiến thức chuyên sâu và hệ thống lại những thông tin mới nhất về Phú Quốc, chủ đầu tư đã thiết đãi các đơn vị phân phối bằng một bữa tiệc thịnh soạn của cảm xúc và truyền lửa nhiệt huyết tới đội ngũ chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ của các đại lý. Với nguồn năng lượng mới, đội ngũ kinh doanh của các đơn vị phân phối đã tỏ rõ quyết tâm trong việc tư vấn với khách hàng.

Phối cảnh phố thương mại Meyhomes Capital Phu Quoc

Với những chuyển động dồn dập liên quan tới Phú Quốc gần đây, giới đầu tư nhận định thời điểm Phú Quốc chính thức được công nhận là thành phố biển đảo đầu tiên đang tới gần, “Làn sóng” săn tìm BĐS đô thị tại Phú Quốc đang hình thành. Vì vậy, dù mới ra mắt nhưng giới đầu tư đã đưa Meyhomes Capital Phú Quốc vào “tầm ngắm”.

Nguồn: 24h

0 replies

Bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *