Bất động sản luôn là một kênh đầu tư nhộn nhịp và sôi động bởi mức lợi nhuận rất lớn mà nó mang lại.Những hình thức đầu tư bất động sản rất đa dạng , có thể là cho thuê nhà , mua bán nhà đất,….Hiện nay có một hình thức đầu tư cũng là lựa chọn của nhiều người đó là sở hữu ngôi nhà thứ 2 để vừa có thể nghĩ dưỡng hoặc cho thuê và vừa sinh lợi nhuận.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ CÓ NHIỀU TIỀM NĂNG

” Ngôi nhà thứ hai ” là nơi để mỗi gia đình có thể trở về thư giãn, nghỉ ngơi, giải tỏa stress sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi về đầu óc, là nơi để tránh xa ồn ào, ô nhiễm nơi thành phố đông đúc.Những khoảng thời gian khác thì ” ngôi nhà thứ hai ” cũng có thể cho chúng ta lợi nhuận qua việc cho thuê khi chúng ta không ở đó. Khi đầu tư vào hình thức này chúng ta vẫn vừa có thể nghỉ dưỡng, vừa có thể tìm kiếm lợi nhuận qua việc cho thuê và đầu tư dài hạn để bán kiếm lời.

Tại Việt Nam, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai ngày càng phổ biến. Và vì với mục đích vừa sinh lời vừa có thể nghỉ dưỡng nên các địa điểm mà các nhà đầu tư thường chọn để sở hữu ngôi nhà thứ hai là những vị trí cảnh quan hấp dẫn,có biển, có các khu resort cấp cao,các khu vui chơi giải trí và được đầu tư du lịch mạnh mẽ.Tại Việt Nam, những hòn đảo có tiềm năng du lịch cao như Phú Quốc, Lý Sơn, Cô Tô… thời gian qua đã được đầu tư mạnh mẽ, trở thành điểm du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy, nhiều người đã quyết định để sớm có cho mình một ” ngôi nhà thứ hai ” tại những địa điểm du lịch nổi tiếng này .

PHÚ QUỐC HỘI TỤ NHIỀU TIỀM NĂNG VƯỢT BẬC ĐỂ PHÁT TRIỂN

Phú Quốc được ví là hòn đảo ngọc của Việt Nam, là một trung tâm đi đầu về du lịch của cả nước với nhiều tiềm năng và được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ. Ẩn mình trong vùng vịnh Thái Lan “sóng yên biển lặng”, tránh được mưa bão, với khí hậu nắng ấm quanh năm, những bãi cát dài phẳng lặng, rừng nguyên sinh xanh mát, quần đảo An Thới có những hòn đảo đẹp tựa thiên đường như Hòn Thơm, Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút… đang trở thành đích ngắm của những người có mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai.

Không những thế tại đây còn có sân bay quốc tế thuận lợi cho giao thông, di chuyển của khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc tham quan du lịch.Hạ tầng du lịch ở đây được phát triển mạnh mẽ để có thể phát triển thành thủ phủ du lịch của Việt Nam. Chính phủ cũng có những chính sách ưu đãi để giúp phát triển huyện đảo Phú Quốc lên Thành Phố Phú Quốc.

Với những lợi thế vốn có của mình và được nhà nước tập trung phát triển Phú Quốc sẽ sớm trở thành một thành phố phát triển rất mạnh mẽ .Phú Quốc là địa điểm mà các nhà đầu tư nên sở hữu ” ngôi nhà thứ hai ” vì ở đây vừa có thể nghỉ dưỡng thoải mái và đầu tư dài hạn vì đất Phú Quốc sẽ tăng rất cao trong tương lai.

0 replies

Bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *