Nằm tại trung tâm Bãi Trường, với thiết kế độc đáo biệt lập trên tầng cao, 42 căn Sky Villas tại Regent Residences Phu Quoc sở hữu tầm nhìn Panorama khoáng đạt và rộng mở như ôm trọn một vùng trời biển bao la.

Với các tiện ích nằm giữa những tầng mây, sự thư giãn của bạn được nâng tầm tuyệt đối. Một bể bơi vô cực trên không hay những phòng tập trên cao được bao bọc bởi những lớp kính nhìn xuyên thấu mây trời chắc chắn sẽ là nơi tạo nên những khoảnh khắc bạn không thể nào quên.

Hít thở một bầu không khí thuần khiết vào buổi sáng sớm, đón ánh bình minh hay một buổi chiều tà hoàng hôn trên biển lại một lần nữa làm bạn say mê đắm chìm vào không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo tại đây.
Không gian nghỉ dưỡng của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và mang lại những năng lượng tích cực, dồi dào, khiến cho trải nghiệm tại kiệt tác biệt thư trên không Sky Villas trở nên tươi mới và đầy sức sống.

Dưới sự quản lý và vận hành của Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) – Sky Villas của Regent Residences Phu Quoc xứng đáng là lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư tiên phong muốn sở hữu lợi thế cạnh tranh tuyệt đối trong tương lai.


Hỗ trợ và tư vấn khách hàng:0942542727
Địa chỉ dự án: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang, Việt Nam

0 replies

Bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *